สอบถามหน่อยค่ะ

33 สัปดาห์ 3วัน เจ็บหน่วงที่ตูด ท้องแข็งตั้งแต่22.30 ทุก2-3-4นาที

ถ้าต่อเนื่อง หาหมอค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

เป็นยังไงบ้างคะ กำหนดคลอดน่าจะเท่า ๆ เราเลย

2y trước

หายไว ๆอนะคะแม่ ขอให้น้องอยู่ในท้องจนครบกำหนดคลอดค่อยออกมาน้าาา อย่าเพิ่งรีบ 🥰