ลูกดิ้นน้อยกว่าปกติ

33 วีค แร้วลูกดิ้นน้อยกว่าปกติ แม่ๆๆบ้านไหนเป็นกันบ้างค่ ท้องแรก

บ้านนี้แล้วแต่วันค่ะ บางวันก็ดิ้นเยอะ บางวันก็ดิ้นน้อย แต่ก็เกิน10ครั้งภายใน12ชมค่ะ

อย่าลืมนับลูกดิ้นนะคะ สำคัญมาก ❤️ เช้า-กลางวัน-เย็น 3-3-3. 1วันไม่ควรต่ำกว่า10ครั้ง