อยากแตกแล้ว

33 วีคแล้ว ปวดจิมิ ปวดสะโพก ร้าวไปหมด รอให้ได้สัก36-37วีคแล้วให้คุณพ่อช่วยกระตุ้นได้มั้ยคะ จะอันตรายมั้ย 😂😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ใจเย็นๆนะคะแม่ ยิ่งน้องอยู่นานพวกระบบร่างกายก็สมบูรณ์มากขึ้น 1วันก็มีผลค่ะ แม่สู้ๆ นะคะ ท้องแก่เหนื่อยจริง พอออกมาเหนื่อยโคตรค่ะ5555555

2y trước

นอนตะแคงซ้ายนะคะ หาหมอนรองช่วงท้อง ยกขาสูง (เรานอนหมอนตัวยู) ช่วยได้เยอะค่ะ

บ้านนี้เคยให้พ่อช่วยค่ะตอน39วีคคือยากให้ออก พอเช้าวันต่อมามีมูกเลือดปากมดลูกเปิดด้วยค่ะ

2y trước

เค้าคงรอไม่ไหวขนาดนั้นแน่ๆ ท้องใหญ่มากๆ กะว่า36-37จะลองให้พ่อช่วยกระตุ้นดูค่ะแม่ ทรมานวจจะขาดทุกวันเลย ขอบคุณคำแนะนำนะคะ

ให้คุณพ่อช่วยได้ค่ะ แต่อย่ารุนแรงเกินนะคะ นั่งท่าผีเสื้อก็ได้ค่ะ พยายามนั่งบ่อยๆ

2y trước

ใจจริงไม่อยากเร่งน้องเลยอยากรอจนเค้าอยากออกมาเองแต่คิดๆแล้วไม่น่ารอไหวขนาดนั่นแน่ๆค่ะ ทรมานมากลุกเดินนั่งนอนแทบไม่ได้เลย 😥 ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะแม่