New born pampers

33 weeks pregnant hi po mga ka mommy namili nakami ng gamit ni baby pero yung partner ko nag kamali ng order sa online nali nadoble nya ung order nya 400 pcs natuloy ng pampers pang new born meron kaming stock ngayon , tanong kulang po magagamit kaya namin lahat yun ? Huggies new born po nabili ni LP , thanks po

1 Trả lời

Nalito ako sa pagbabasa mi pampers ba o huggies? Anyway. Masyado marami yung 400 baka di magamit lahat. Mabilis lang kasi lumaki ang mga baby.

1y trước

Huggies new born po nabili nya nadoble ang pag bili sa online and then nabayaran nakase agad sa gcash dinya napansin dalawa nabayaran nya , hays sobrang dami nga 🙁