Hi po, kailan po dapat na magexercise to induce labor and para magcephalic position po si baby?

33 weeks pregnant po ako #firstbaby #advicepls #firsttimemom

2 Các câu trả lời

hello po Meron po mga exercises na safe sa lahat Ng pregnant, any trimester po which is nakakainduce din naman po. for cephalic position ✅patugtog ka po banda sa puson ✅kausapin po si baby

12mo trước

welcome po

37weeks mommy pag fullterm na... wag ka muna ngayon patagtag baka mag preterm labor ka...