First time mom

33 weeks and 5 days po ako ngayon at plano ko pong manganak sa sta ana manila. Tanong ko lang po kung pano pag wala papong philhealth, magkano o may babayaran po ba sa hospital pag manganganak? #1stimemom

1 Trả lời

kung wala po kayong philhealth shoulder nyo po ang bill. depende po mommy sa ospital at depende rin po sa doctor.

4y trước

ay ganon po ba maraming salamt po sa pagsagot. sabi kse nila pag walang philhealth kung sakaling normal delivery mn ako 8k po bbyrn ko