sumuko na ako....

33 week preggy..... Iniwan q n ung tatay ng baby q lahat kc ng sakit nararanasan q sknya verbally abused at physically abused.... Tiniis q kc mhal n mhal q sya at hoping mag n babago sya....pero hindi! Naging kampante aq n tutulungan nya aq s lhat ng gastos kay baby..... Pero hindi lhat ng binibitawan nyang pera samin ng baby q sinusumbat nya sakin.... Pag nabad trip sya khit s maliit n bagay o issue sakin nya lagi sinisisi khit d q kasalanan sakin sya ngagalit..... At ngaun ng tatrabho p aq n dapat na nasa bhay n aq ng papahinga.... Kailangan q kc para ipundar ung mga needs nmin baby ....ayoko n umasa sknya kahit piso.... Na share q lng po!!! Mahirap pero kailangan kayanin.... GOD BLESS US ALL....

43 Các câu trả lời

Pakatatag ka po.Iwasan nyo po mastress kasi apektado din si baby.Kaya mo yan.

Tama desisyon mo sis. Si baby nalang isipin mo kaya mo yan Godbless

Stay blessed kc andyan c baby mo kaya mo yan katulad q👍🏻😊

Stay strong momshie. Makakaraos ka din. Fighting lang💪💪💪

Good riddance! Fight lang sis. Kayang kaya mo yan. 👌🏻💯

laban lnq sis, qanyan din ako nqaun sa partner ko..

Lavan lang momsh! Makakarma din ang hayup na yun..

Kaya mo yan mamsh. Pero syempre, ingat pa din.

kaya mo yan laban lang para kay baby ☺🥰

Stay strong mamsh.laban lng para kay baby