33 สัปดาห์ ลูกสะอึกบ่อยมากปกติไหมค่ะ

สอบถามหน่อยคะลูกสะอึกนิอาการคุณแม่จะเป่นยังไงคะ##ขอบคุณสำหรับความรู้จ้า

ปกติค่ะ บ้านนี้36+5สะอึกทุกวัน เเรงด้วย

ปกติค่ะ ปอดลูกน้อยทำงานแล้วค่ะ