32วีค

32วีค มือเท้าบวมปวดหลังปวดเอวเจ็บจิมิแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง

เป็นจ้า แถมมีน้ำใสๆ ไหลออกมาด้วยนะจ๊ะ แต่ไม่เยอะ

2y trước

ยังเลยจ้า พรุ่งนี้หมอนัดแล้วค่อยไปทีเดียวเลย

ปวดจิมิเวลาพลิกตัวเปลี่ยนท่าตั้งแต่20wค่ะ

30 วีค ปวดหลังค่า นอนไม่ค่อยหลับ

32w. ยังไม่มีอาการอะไรเรยค่ะ

31 weeks เริ่มเป็นแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่

เป็นตั้งแต่20วิคเลย

37+4ยังไม่เจ็บเลยแม่

เหมือนกันค่ะ33วีค