Nka cephalic na po kya kng ang movement ni baby is sa baba ng pusod? Don sya naglaw lalo pg my music

2 Các câu trả lời

tanging utz lang mommy makakapagsabi po. ilang weeks ka na po mhie? 34 weeks po base sa ob ko po na cs na po iyon. pray lang mommy and play music and pailawan mo po sa tyan mo para sundan po ni baby ung light.

1y trước

thanks mii, lagi ko sya pinapatugtugan sa may puson, pero dun lang din yung galaw nya huhu hopinggg🙏🙏

hello po, sana may makasagot or may same experience🙏

1y trước

thanks po, hoping mag cephalic na sya before ako magpa ultra ulit🙏