Nahihirapan po ako huminga normal lang po ba to?

2 Các câu trả lời

normal lang kasi lumalaki na baby sa tummy. nagsisisiksikan na organs natin. I'm on my 32nd week na din and para di mahirap huminga I don't lie down na nakaflat ang back sa bed. reclined lng or sideways mostly sa left side para ok din ng circulation ng oxygen ni baby.

yes Po mammy, kas Malaki na si baby don't worry normal poyan sa buntis Lalo na pag nakahiga ka walang position na magiging comfortable ka ... kaya Sana makaraos Karin soon