ANY TIPS mga Momshie 🥰

32weeks na kami ni baby and Kahit anong take ko ng Ferous di pa den nataas dugo ko 😥 Any recommend pwede inumin or kainin pampataas ng HemogLobin cause im sure masasaLinan nanaman ako ng Dugo pag na CS ako 😥 nag take na den ako ng Iveret waley pa den Thanks mga Momshie 💜 #respect_post

1 Trả lời

hello momshie.. try mo po sangobion? yan po kc dati nireseta sakin ng midwife sa center pra tumaas dugo ko..sana po makatulong🥰♥️

1y trước

thanks po mag ask na den ako sa center kung pwede sya 2x a day 🥰