Naninigas every 2mins

32weeks and 2days po tyan ko now, napansin ko lang simula kanina paguwi namin mayat maya siya naninigas. 2-3mins naninigas palagi, pero hindi naman po masakit wala namang masakit mayat maya lang naninigas. Nakaka kaba. Actually lagi naman talaga siyang naninigas, iba lang po talaga ngayon halos every 2-mins kung tumigas. 🥲

5 Các câu trả lời

Same tayu my ako din 31weeks pa ako ngayun. Palagi nlang naninigas tiyan ko hinihipo ko lang nawawala naman.