เสียวตรงท้องน้อยและเป็นหน่วงๆ

32Weekค่ะ หน่วงๆและก็เป็นเสียวๆตรงท้องน้อยแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะและอันตรายไหมค่ะ..

เป็นเหมือนกันค่ะ ถามหมอแล้วหมอว่าปกติค่ะ น้องตัวใหญ่ดิ้นแรงขึ้น และบางทีก็กลับหัวค่ะ

ปรกติค่ะ​ บ้านนี้33+4วีค​ เวลาเดินเหมือนฉี่จะเล็ดตลอดเวลาเลยค่ะ​ ทั้งที่พึ่งฉี่ไป

2y trước

อ๋อจ้าาา ขอบคุณค่ะ😘

บ้านนี้เป็นค่ะ35 4ปวดหน่วงๆจิมิเหมือนอะไรดันจะหลุดออกมาเดินแล้วก็เจ็บๆ😂

2y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแทบจะไม่อยากทำอะไรเลย😊

เด็กอาจจะกำลังกลับหัวค่ะ เราก็เป็นปวดหน่วงๆ แล้วก็เริ่มหนักช่วงล่างมากขึ้น

2y trước

อ่อค่ะ ขอบคุณค่ะ😊

เรา33wเจ็มจิมิมากเวลาขยับท่าทางแต่ละครั้งมันร้าวจิมิสุดๆ🥹

บ้านนี้ 31+1 ปวดหน่วงๆ ลามไปถึงจิมิ เวลาลูกดิ้นเสียวๆคะ

2y trước

😅😅 ความรู้สึกประมาณ เหมือนอะไรจะหลุดออกมาอะแม่😆

ปกติของท้องแก่ค่ะ ยิ่งใกล้คลอดยิ่งเจ็บ

เจ็บท้องหลอกค่ะแม่ ลอง google เพิ่มเติมได้ค่ะ

บ้านนี้ 33+4 เวลาเดินเสียวจิมิมากก