แม่ๆคนไหนยังทำงานบ้างคะ

32weekแล้วแต่ยังทำงาน วันละ12ชม เเต่ยังดีที่ทำงานนั่งกับที่เจ็บเอวปวดหลังกับก้นทุกวันเเต่ต้องทนเก็บตังเพื่อตัวเล็กกับคนโต5ขวบ แม่ๆ กพ ใครยังทำงานอยู่ค่ะ แม่ๆทำงานอะไรกัน

แม่ๆคนไหนยังทำงานบ้างคะ

38+3 ยังทำงานอยู่เหมือนกัน ไม่ค่อยได้นั่งงานส่วนใหญ่ เดินและยืนมากกว่าจ้า

5y trước

เก่งจังเลยคะ ขอให้น้องคลอดออกมาเเข็งแรงๆนะคะ😍

ทำค่ะ แม่บ้านนี้เป็นสาวโรงงาน ต้องทำจนกว่าจะคลอด แต่ไม่ได้ทำโอทีค่ะ

5y trước

สู้ๆไปค่ะ เพื่อลูก 🥰🥰

เหมือนกันค่ะ บ้านนี้33w แร้ว แต่ละวันนั่งจนปวดตูดปวดหลังเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ. คุนแม่ก็สู้ๆเหมือนกันนะค่ะ เพื่อตัวน้อยค่ะ

24 weeks แล้ว ทำงานอยู่เช่นกันคร่า กะทำจนเจ็บท้องคลอดเลย ✌🏼✌🏼✌🏼

5y trước

👏🏻👏🏻สู้ๆค่า🥰

ยังทำเหมือนกันจ้า💖✌️ เด็กเสิร์ฟคะยังเดินขึ้นเดินลงอยู่เลย

31+2 ยังขับมาทำงานเองอยู่เลยจร้า..นั่งทำงานปวดหลัง ปวดเอวมาก

5y trước

โมเม้นเดียวกันเลยค่า🥰🥰

ทำผู้ช่วยพยาบาล ยืนเดินทั้งวันก็ทำจ้า แม่ลูกถึกสู้ต่อไป🥰

5y trước

สู้ๆค่ะแม่✌🏻🥰

หมอนัดผ่า27ธ.ค.นี้แล้วคะยังทำงานยุคะ เป็นผู่ช่วยสัตวแพทย์555

5y trước

ขอให้น้องแข็งแรง น่ารักเลี้ยงง่ายนะคะ😍🥰

สอนภาษาค่ะ เดินทางบ่อยมากก 😑 แต่น้องอึดมาก ช่วยกันทำงาน555

5y trước

สู้ๆคะแม่🥰🥰

กพ. เหมือนกันค่ะ ยังทำยุ ยืนวันละ3-4 ชม. แถมขับรถไปเองด้วย😂

5y trước

ไม่บวมเลยค่ะ มีท้องแข็งบ้าง นั่งพักก้อหายค่ะ