กังวน

32w ท้องปกติไหมค่ะ หรือเล็กเกินไป บางคนบอกว่าท้องเล็กมาก??

กังวน

ดูที่นน.ลูกเป็นเกณฑ์นะคะ ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่เกี่ยวกัน

อย่าคิดมากค่ะ บางคนท้องใหญ่ใช่ว่าเด็กจะใหญ่น้ะค่ะ 😁😁

34+3แม่ย้านนี้ท้องเล็กค่ะน้องตัวน้อยนำ้คลำ่น้อยค่ะ

ปกตินะคะบ้านนี้ก็โดนทัก แต่น้ำหนักน้องปกติดี

ไม่เล็กค่ะสมส่วน​ ถ้าหมอว่าตามเกณฑ์​ก็ปกติ

32วีคเหมือนกันค่ะ แต่ประมาณนี้ ท้องแรก

น้ำหนักเด็กตามเกณฑ์ก็ไม่เป็นอะไรคะ

ไม่เล็กจ้า บ้านนี้26+6วีคได้แค่นี้เอง

ก่อนผ่าคลอด 1 วันใหญ่แค่นี้เองค่ะ 😁

เท่าบ้านนี้เลยคะ บ้านนี้9เดือน