สอบถามเเม่ๆ

32w+5d ท้องเสียทุกวันเเละมีน้ำนมไหลเเล้ว ปกติมั้ยคะ #ท้องเเรก#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

ท้องเสียทุกวันไม่ปกตินะคะ แม่จะอ่อนเพลียแล้วร่างกายคุณแม่จะขาดน้ำได้นะคะ แนะนำว่าไปหาหมอนะคะ ถ้าท้องเสียทุกวัน เกิน 3-4 วันแล้ว แต่เรื่องน้ำนมคือปกติค่ะ