ทำไมดูหน้าลูกแปลกๆไม่กล้าถามหมอหรือในภาพซาวเป็นแบบนี้คะขอดูรูปลูกๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ

32w+2dทำไมดูหน้าลูกแปลกๆไม่กล้าถามหมอหรือในภาพซาวเป็นแบบนี้คะขอดูรูปลูกๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ

ทำไมดูหน้าลูกแปลกๆไม่กล้าถามหมอหรือในภาพซาวเป็นแบบนี้คะขอดูรูปลูกๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ

แปลกจริงค่ะ

28wแล้วค่ะ

ลูกสาว

25weekค่ะ

33wคะ

25 week