ทำไมดูหน้าลูกแปลกๆไม่กล้าถามหมอหรือในภาพซาวเป็นแบบนี้คะขอดูรูปลูกๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ

32w+2dทำไมดูหน้าลูกแปลกๆไม่กล้าถามหมอหรือในภาพซาวเป็นแบบนี้คะขอดูรูปลูกๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ

ทำไมดูหน้าลูกแปลกๆไม่กล้าถามหมอหรือในภาพซาวเป็นแบบนี้คะขอดูรูปลูกๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ

คุณแม่ลองซาว์น 3 D นะค่ะบ้านนี้ซาว์น 3 D 26 w เห็นหน้าชัดเจนเลยค่ะ

ปกติ หู ตา จมูก ปาก ... อยากดูชัดๆก็ คลีนิค 4 มิติค่ะ

ภาพขาวดำปกติค่ะ ส่วนตัวได้ทั้ง4มิติและ2มิติ

บ้านนี้ก็ งงๆค่ะ ใครชี้แนะได้บ้างคะ บอกบุญทีค่

อันนี้ตอน34+4ค่ะ ปัจจุบัน35+6 ชัดเป็นบางรอบค่ะ

ของเรา 4 มิติค่ะ ลองซาวน์แบบ4 มิติดูนะค่ะ

16w ค่ะ แม่รีบเลยไปซาวที่คลีนิค ค่ะ

ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ

ภาพซาวด์แบบปกติค่ะ

บ้านนี้ให้เห็นนิดเดียวค่าา