ทีมมีนาคม66 ลูกสาว👧🏻

32w+2d น้ำหนัก1,999 กรัม แม่บ้านอื่นน้องหนักเท่าไหร่บ้างแล้วคะ น้องกลับหัวกันแล้วหรือยัง บ้านนี้กลับหัวแล้ว

ทีมมีนาคม66 ลูกสาว👧🏻

30w 1,700 กรัมแล้วค่ะ โดนตรวจน้ำตาลตามระเบียบ รอฟังผลอยู่ค่ะ

ซาวล่าสุด 32+2 วีค 2312 กรัมค่ะ ตอนนี้33วีคพอดี #ทีมลูกสาว

บ้านนี้32 2เหมือนกันค่ะ น้ำหนัก1977น้องกลับหัวแล้วค่ะ

34+4 2258กรัม​กลับหัวแล้วค่ะ​ ยังไม่ได้ฝากท้องเลย😔😔

บ้านนี้ยังไม่กลับหัวอยู่ท่าก้นคะ33w3d หนัก1860กรัมคะ

บ้านนี้33จะ34แล้วค่ะ ยังไม่รู้น้ำหนักน้องเลยค่ะ

32w3d น้ำหนักน้อง 2000 บ้านนี้ยังไม่กลับหัวเลยจ้า

อิแม่30week+3dน้องหนัก1,700กรัมทีมมีนาคมคะลูกชาย

ทีมมีนาเหมือนกันจ้าซาวด์32w4d2400จ้าแม่

บ้านนี้28week เด็กหนักไป1.5kg แล้วค่ะ😂

2y trước

บ้านนี้ตอน28วีคก็ 1598 กรัมค่ะ ล่าสุด 32วีค 2312 กรัม น่าจะพอๆกันนะแม่ แก๊งต้าวเด็กอ้วนค่ะ 😂