#32wกลับหัวแล้ว #น้ำหนักลูก #ลูกสาว

32w+1 หมอบอกกลับหัวแล้ว น้ำหนัก2130เด็กตัวเล็กไปไหมคะหรือปกติ ถ้ากลับหัวแล้วนานมั้ยถึงจะคลอด บ้านนี้ท้องแรกจ้ากลัวเตรียมของไม่ทันเพราะพึ่งเริ่ม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ 😅

1 Trả lời

รีบเลยค่ะ

1y trước

อีกสัก3-4อาทิตถึงมั้ยน้อ😅