มีน้ำไหลออกจากช่องคลอด

32wพอดีค่ะตื่นขึ้นมาจะเข้าห้องน้ำอยู่ๆก็มีน้ำไหลออกจากช่องคลอดสีออกเหลืองๆน้ำตาลๆไม่ทราบว่าอันตรายไหมค่ะไม่มีอาการปวดอะไรเลยค่ะรู้ไหมค่ะว่าเป็นน้ำอะไร

1 Trả lời

กำหนดคลอดอีกกี่วีคค่ะ อาจจะสัญญาณเตือนบอกใกล้จะคลอดก็ได้ค่ะ ไม่แน่ใจ กลัวก็ค้นเน็ตนะคะ จะได้สบายใจ