กี่วีกกันแล้วบ่างค่ะ

32+6dแม่บ้านนี้น้ำหนักขึ่นมา4โล น้ำหนักน้อง2โล2ค่ะ มีแม่บ้านไหนเหมือนบ้านนี้บ่างค่ะ

กี่วีกกันแล้วบ่างค่ะ

ขึ่นน้อยกว่าบ้านนี้อีกคะ น้องน้ำหนักดีก็ok แล้ว แม่บ้านนี้25w ขึ่นมา5โล หมอบ่นว่าให้เดือนหน้าขอขึ่น2โล เดือนละ2โล เราไม่รู้จะทานอะไรขุนให้ขึ้นแล้ว 😂

บ้านนี้แม่น้ำหนักขึ้น13โลตอนนี้33wส่วนน้องหนักแค่1700น้ำหนักน้อยมากเลยค่ะ

ตอน 32w ก็หนัก2,200 เท่ากันเลยค่ะ ตอนนี้ 34w หนัก3,009 แล้วจ้า😂

บ้านนี้ ตอน35วีคขึ้นมา15กิโล นน.น้อง2,700g.ค่ะ

เห็นชัดเจนเลยคะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

บ้านนี้37ลูก 3250 แม่ขึ้นมา15โล😅

ดีจัง นน.ลงลูกหมดเลย

ตุลาคมค่ะ

37วีคค่ะน้ำหนักเเม่ขึ้นมา13กิโลน้ำหนักน้อง2400