ปวดหน่วงท้องน้อยกับจิมิมาก

32+5 วีคแล้ว ปวดร้าวไปหมด ตอนเช้าไม่ค่อยมีอาการ ลุกนั่ง เดินได้ปกติ ตกเย็นมาเริ่มปวดจิมิ จะลุกนั่ง แต่ละทีก็ปวดร้าวไปยันหลัง ยิ่งเวลากลางคืนนอนพลิกตัวปวดแทบจะร้องไห้ ทั้งปวดทั้งจุก นอนก็หลับไม่สนิท ท้องแรกไม่เป็น พอมาท้อง2ปวดสุดๆ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง มีวิธีทำให้ปวดน้อยลงมั้ย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ปวดตั้งแต่27week น้องแฝดด้วย ขยับตัว นั่ง นอน ลุก เดินที คือเหมือนฟ้าผ่าจิ๊มิ เจ็บปวดมากค่ะ หมอบอกว่าถ้าไม่ไหวให้กินพารา แต่กินแล้วไม่ช่วยไรเลย ก็เลยไม่กินดีกว่า ตอนนี้32 week แล้ว ต้องอดทนให้ได้

2y trước

สู้ๆนะคะ

ท้องแรกค่ะ ตอนนี้29w เปนเหมือนกันค่ะทรมารนอนไม่ได้เลย ดีขึ้นหน่อยที่คุณพ่อจะใช้ออยนวดให้เบาๆจากหลังลงไปถึงผ่าเท้าเป็นประจำ ทำให้เคลิ้มๆหลับสบายขึ้นมาหน่อยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะเวลาปวดฉี่แล้วจะลุกขึ้นมานี้บางทีน้ำตาแตกต้องให้แฟนช่วยพยุงเลยค่ะ#ท้องแรกม่ค่อยรู้ค่ะตอนแรกก้กังวนว่าลูกจะเป็นอะไรรึป่าว

ท้องแรกไม่เป็นเหมือนกันคะ ท้องสองท้องแข็งบ่อยปวดหลังมาก แทบจะเป็นคนพิการนอนติดเตียง 33w5d ทรมารมากจิงๆ ท้องนี้คลอดทำหมันเลย

2y trước

จะทำหมันเหมือนกันค่ะ

ปวดจริงค่ะ เวลาลุกหรือเปลี่ยนท่า ทรมานสุดๆ ท้อง3แล้ว ก้อยังไม่ชินเรยค่ะ ยิ่งลูกคนที่2ติดหนึบเรย ชอบให้อุ้มตลอด

เหมือนกันค่ะท้องเเรกไม่เป็น ตอนนี้กลางคืนเจ็บปวดหน่วงมากพลิกตัวทีลำบากมาก แต่ตอนกลางวันไม่เป็นไรเลย

เป็นเหมือนกันค่ะทรมานมากๆเลยท้องแรกไม่เป็นเลยพอมาท้องสองอะไรที่ไม่เคยเป็นนี่เป็นหมดเลย

32w+6 อาการเดียวกันเลยคะแม่ ท้อง2หนักหน่วงมาก ปวดหลังราวไปก้นเลยคะ สู้ๆคะแม่ๆใกล้แล้ว

บ้านนี้ปวดลงก้นปวดจิมิมากแทบไม่อยากจะลุกเลยลุกทีปวดมากแถมหน่วงท้องน้อยอีก

ท้องสองปวดร้าวหลังมากยิ่งลูกดิ้นจุกสะดือฉี่แทบแตก เกิดเสร็จทำหมั้นเลย