กำลังเดินทางไปรพ.

32+2 มีเลือดออกแบบนี้มีสิทธิคลอดก่อนกำหนดไมค่ะอีกแม่ใจคอไม่ดีเลย แม่บ้านไหนคลอดตอน32wไมค่ะ น้องปลอดภัยไม

กำลังเดินทางไปรพ.

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

ปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะค่ะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งสองน่ะค่ะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งสองคนนะคะ

ขอให้น้องปลอดภัยนะคะแม่

รีบหาหมอนะค่ะ ใจเย็นค่ะ

ขอให้ปลอดภัยนะคะ✌

ขอให้ปลอดภัยนะค่ะ

หาหมอดีที่สุดค่ะ