Mga mii pwde po ba kayo magbahagi for idea lg po for babys hospital bag

#32 weeks pregnant

2 Các câu trả lời

Tie Sides/Baru-baruhan with pajama(5pcs) might as well pair nalang po para tipid. baby towel with hood (1pc) receiving blankets(5pcs) mild soap cotton balls/buds Bonnet mittens and booties for Mommy -Shirt with buttons or duster na may opening -Towel/face towel -Adult Diaper -Napkin/Maternity Pads -Bathrobe -Toiletress -Slippers Documents -PhilHealth (MDR) -Marriage Cert (If married) -Admission from Doctor/OB -Lab results and ultrasound ito po ay based lang sa binigay ng OB ko na list to prepare. I think hindi mo naman magagamit lahat, lalo na kong lalabas ka naman agad. But better ng may extra para di magkulang.

1y trước

dag2 niyo na din baby wipes, Newborn diaper, breastpump

usually po pag private hospital ka may binibigay na sila for baby pero depende padin sa hospital.. if para sure lang mag prepare ka ng 3sets na gagamitin ni baby :)