ท้องปั้นแข็ง

32สัปดาห์แล้ว ท้องปั้นตั้งแต่2ทุ่มกว่าๆตอนแรกปั้น15-20นาที ผ่านมาถึง3ทุ่ม10นาที ต่อมาเรื่อยๆทุกๆ5นาที ปั้นทีเจ้บท้องมากเจ้บตรงใต้ขอบกางเกงปวดเอว ( 2วันก่อนแม่ลื่นล้มตูดกระแทกพื้นแต่น้องก็ดิ้นดี) แม่ๆช่วยบอกหน่อยคะเกิดจากอะไรหรือเป้นเพราะเราหกล้ม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ท้องปั้นแข็ง

ท้องปั้นแข็ง / ปวดท้องบีบ ทุก 5 นาที หาหมอด่วนค่ะ

แม่น่าจะไปหาหมอน่ะค่ะ เผื่อจะได้ยาระงับคลอด