ท้องผูก

32วีค แต่รุ้สึกท้องผูกบ่อยมาก จากปกติที่ถ่ายตอนเช้าทุกวันกลับถ่ายไม่เป็นเวลาหรือบางทีก้ข้ามวัน ทั้งๆที่เรากินอาหารก้จำพวกผักและนมยุ่ตลอด มีบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ แก้ไขยังไงได้บ้าง

ลองทานนมที่เขียนว่าฟรีแลคโตสดูคะเผื่อช่วยในเรื่องขับถ่ายได้บ้าง ท้องผูกบ่อยระวังเป็นริดสีดวงนะคะ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ มะละกอสุก กีวี นมเปรี้ยว โยเกิร์ตพอช่วยได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ