31weeks preggybbreech padin po si baby.😢

31weeks preggy breech padin po si baby ko sa tummy ano pong need ko gawin?😢yung 1st baby ko po 6months pa lang tiyan ko naka pwesto na siya. ngayon po mag 32weeks nako breech padin po ang puwesto ni baby no2.😢#advicepls

31weeks preggybbreech padin po si baby.😢
2 Các câu trả lời

patugtugan mo parin po sya ng music sa may babang part kung san dpat ang pwesto nya para maging cephalic. skaa flashlight. consistent mo lng po gawin mii.

hehe try nyo naman po sa iba mag pa ultrasound mie genyan den sken 21weeks breech then bumalik aqo ng ilang weeks sa iba naman okay na hehe