ขอสอบถามหน่อยค่ะ

31w6d แล้วยังไม่ทราบเพศเลย แม่ๆคิดว่า ช รึ ญ ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ท้องแหลมเหมือนกันเลยจ้า บ้านนี้ได้ผู้ชาย

ทายว่า ผช. ค่ะ แต่ไปซาวด์จะได้แน่ใจดีกว่า

อายุครรภ์เท่ากันเลยจร้า..รอลุ้น☺️😊😊

ชายแน่ๆ ท้องเหมือนแม่บ้านนี้เลย 👶🏻

ท้องแหลมเหมือนเราเลย คิดว่าชายค่ะ

ช /ค่ะบ้านท้องแบบนี้ได้ชายค่ะ

น่าจะชายนะคะ ท้องแหลมเชียวว

เราเพิ่งทราบตอน 36W เลยจ้า

น่าจะชายค่ะสะดือแบบนี้

เหมือนท้องผู้ชายเลยแม่