ขนาดท้อง?

31 week. ท้องแรก มีแต่คนทักว่า ท้องเล็ก .... ซะ ส่วนใหญ่ แต่บางคนบอกท้องใหญ่ คือ งงมากคะ สรุปว่า แบบนี้เรียกว่า เล็กหรือใหญ่คะ ???

ขนาดท้อง?

ใหญ่จ้า ของหนู31w2วันยังน้อยกว่าเลย

ไม่เล็กนะคะ ถือว่าใหญ่อยู่ค่ะ

แม่ตัวเล็ก ถือว่าใหญ่นะคะนั่น

31+5วัน ท้องเท่าๆกันเลยคะแม่

ถือว่าไม่เล็กนะคะคุณแม่😊

ขอบคุณทุกคอมเม้นนะคะ ❤❤❤

ไม่เล็กและไม่ใหญ่จ้าแม่

ไม่เล็กสำหรับท้องแรกค่ะ

ใหญ่จร้า ใหญ่กว่าเราอีก

ใหญ่มากพร้อมคลอดเลย