ขนาดท้อง?

31 week. ท้องแรก มีแต่คนทักว่า ท้องเล็ก .... ซะ ส่วนใหญ่ แต่บางคนบอกท้องใหญ่ คือ งงมากคะ สรุปว่า แบบนี้เรียกว่า เล็กหรือใหญ่คะ ???

ขนาดท้อง?

ไปหาหมอคราวหน้า แม่ถามหมอนะคะว่าลูกในท้องน้ำหนักตามเกณฑ์ไหม ควรดูที่น้ำหนักเด็กในท้องค่ะไม่ใช่ขนาดท้อง ถ้าท้องใหญ่สมใจแม่ แต่เด็กตัวเล็กผิดปกติ ก็น่าเป็นห่วงค่ะ

ท้องใหญ่มากค่ะ​บ้านนี้31+2ยังไม่ใหญ่เท่านี้้เลย คนทักตลอดว่าทำไมท้องเล็กจัง​ ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

สำหรับตัวแม่ก็ใหญ่ค่ะ เท่าๆตอนเรา36วีคเลย ไม่ต้องสนใจใหญ่เล็กหรอกค่ะ ให้ลูกแข็งแรงสมบูรณ์ก็พอ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ บางคนบอกเล็กบางคนบอกใหญ่ งงกับชีวิตเหมือนกัน55 ว่าสรุปแล้วเล็กหรือใหญ่

ใหญ่ปกติ จ้า ของเราสิ จะแปดเดือนละ ไม่มีใครรุ้ว่าท้องเรย 5555 ไปรพ. หมอเบาหวานยังนึกว่าอ้วน

บ้านนี้36+แล้วมีแต่คนทักว่าท้องเล็กแต่ก้อม่ด้เกบมาคิดอะรัยเพราะว่าน้งน้ำหนักตามเกณค่ะ

เราก็มีแต่คนทักว่าท้องเล็กค่ะแต่พอคลอดมา3โลกว่าเลยจร้าอย่าคิดมากค่ะแม่ๆๆ

ไม่เล็กนะคะแม่ของเรา เล็กกว่านี้อีกคะ ลูกน่าจะน้ำหนักตัวดีแน่ๆเลย

ใหญ่มากนะคะ บ้านนี้ตอนท้องสองคลอดตอน 37วีค ยังไม่ใหญ่เท่านี้เลยค่ะ

ไม่ต้องใส่ใจใหญ่ไม่ใหญ่ค่ะ ขอให้ลูกสมบูรณ์ แข็งแรงก็โอเคแล้วค่ะ