31w น้องกลับหัวแล้ว

31 w น้องกลับหัว เตรียมจะออกแล้ว คุณหมอสั่ง ห้าม ขี่มอไซต์ ห้ามเดินเยอะ ห้ามทำงานหนัก เมื่อวานหมอส่งตัวไป โรงพยาบาล ไปติดเครื่องวัดความแข็งตัวของมดลูก ผลออกมา ไม่มีอะไรน่าห่วง ให้กลับบ้านได้ แม่บ้านนี้ท้อง3 แล้ว แต่ยังแอบกังวลกลัวคลอดก่อนกำหนด กำหนดคลอด 6 กันยายน แม่บ้านไหนคลอดกันยายนบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

31w น้องกลับหัวแล้ว

กำหนดคลอด6กันยาเหมือนกันคะ(ตามใบซาวด์นะคะจำประจำเดือนไม่ได้)

3y trước

ปกติคะตอนนี้

บ้านนี้กำหนดกันยาเหมือนกันค่ะ 29+1 d น้องยังอยู่ท่าก้นเลยค่ะแม่

3y trước

แต่เรากลัวไม่กลับหัวค่ะแม่ ไม่อยากโดนผ่า แล้วตอนนี้เราเจ็บกลางอก และใต้ราวนมข้างขวามาก นอนตะแคงซ้ายไม่ได้เลยค่ะ คุณหมอบอกว่า ลูกเอาหัวลงจะหายเจ็บ แต่จะมาเจ็บช่วงล่าง แทนค่ะ

บ้านนี้4กันยาค่ะทุกอาริบทที่ห้ามแม่ทำหมด ลูกแข็งแรงดีค่ะ55

บ้านนี้กำหนดคลอดเดือนสิงหา แต่ยังไม่กลับหัวเลย รอลุ้นยูค่ะ

3y trước

ไกล้ๆคลอดน้องอาจจะกลับหัวก็ได้คะแม่

กำหนด1กย. หมอยังไม่นัดซาว อารัยเลย เลยไม่รู้ว่ากลับหัวยัง

10กันยายน​ลูกชาย​จ้า​ คุณหมอนัดตรวจเลือด​ 15​ ก.ค​ นี้จ้าา​

บ้านนี้5กันยนน้องกลับหัวหมอสั่งห้ามเดินเยอะเหมือนกันค่ะ

3y trước

มีอาการท้องแข็งไหมคะ

36วีค​ 2สิงหา​ ยังแว้นยุเลยคะ​ ดีหน่อยที่ที่ทำงานใกล้หอพัก

3y trước

ระวังเอาคะแม่​ แว้นเบาๆ

3 ก.ย.ค่ะ แอบกลัวอยู่นิดๆๆว่าจะคลอดเองหรือตัดสินใจผ่าดี

6กันยาเหมือนกันค่ะ น้องกลับหัวแล้ว ท้องแรก ตื่นเต้นๆๆ