น้องกลับหัวยังคะ

31+6วีค รู้สึกเหมือนน้องดิ้นอยู่ใต้ราวนมข้างซ้าย แบบนี้น้องกลับหัวหรือยังคะ? #ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

ถ้าแม่เจ็บแถวๆ หว่างขา หรือรู้สึกว่าน้องถีบๆ ใต้ราวนม ก็น่าจะกลับหัวแล้วค่ะ แต่ถ้าแค่รู้สึกว่าดิ้น อาจยังไม่กลับ