#ทีมกุมภาพันธ์ มีอาการเจ็บเตือนกันรึยังค่ะ บ้านนี้น่าจะย้ายมามกราเเน่เลย

31+3 มีอาการปวดท้องหนวง ท้องปั่นเเข็งตลอด10-20นาที 😞😞

#ทีมกุมภาพันธ์ มีอาการเจ็บเตือนกันรึยังค่ะ บ้านนี้น่าจะย้ายมามกราเเน่เลย

กำหนด 13 กพ.ค่ะ ตอนนี้ตัวเล็กขยับตัวทีเสียวไปทั้งท้อง ท้องแข็งบ่อยๆค่ะ

แม่บ้านนี้31 3เป็นเหมือนกันค่ะปวดหน่วงท้อง ท้องแข็งเหมือนกันค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ บ้านนี้ 31+4 ท้องแรก กำหนด 10 กุมภา มีปวดจิมิเวลาลุกค่ะ

3y trước

บ้านนี้อาการมาครบละค่ะ รอเวลาอย่างเดียว 😞😞😞😞

เหมือนกันเลยคะ บ้านนี้32+1w ปวดท้องจนร้าวลงหลังเลยคะ

3y trước

เหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้แค่30+4เองเจ็บหลังซีกขวาไปถึงท้องทนไม่ไหวต้องหาหมอเดี๋ยวนี้เลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด23กุมภา ยังเงียบอยู่เลยค๊าแม่ๆ.

21 ก.พ ยังไม่มีอาการอะไร นอกจากเจ็บขาหนีบค่ะ

32 5 กำหนดคลอด03/02/65 ปวดหัวหน่าวเเค่ตอนไอ จาม

กําหนดคลอด2กพ. เเต่มีอาการเหมือนกันคะ

31+3กุมภาแต่กลัวแตกปลายๆมกราแน่เลย

มีอาการเหมือนกันค่ะ