บ้านไหนท้อง31 สัปดาห์บ้างค่ะ มีอาการยังไงกันบ้าง บ้านนี้เท้าบวม มือบวม ลูกดิ้นเก่งมาก

31สัปดาห์ อาการเป็นไงบ้าง

31+4 ค่า ปกติน้องดิ้นเก่งอยู่กลายเป็นว่าเดี๋ยวนี้ดิ้นบ่อยกว่าเดิม ดิ้นทีลุกเข้าห้องน้ำแทบไม่ทัน5555 ไม่มีอาการบวมค่ะ หน้าท้องไม่แตกค่ะ หิวมากกว่าเดิม5555 น้องเริ่มกลับหัวตั้งแต่29-30วีค ตอนนี้นอนตะแคงอยู่ค่ะ

31 คร้าาา ตอนนี้ยังทำงานอยู่เลยคะ เริ่มปวดขา ปวดเอว หายใจไม่ออก ไม่แน่ใจว่าน้องจะกลับหัวรึยัง บางวันก็เท้าบวม มือบวม หน้าบวม ตาปิด5555555555

มีอาการเท้าบวมเช่นกันค่ะ น้ำหนักขึ้นเร็วมาก เป็นกังวลมากเลยตอนนี้ มีข้อแนะนำมั้ยค่ะไม่ให้ นน. ขึ้นเร็ว

บ้านนี้ใกล้จะ 35 วีคเเล้ว มือเท้ายังไม่บวมค่ะ น่าจะท้องสาวเลยไม่ปวดหลังอะไรเลยค่ะ แต่ท้องโตมาก 😂😂

บ้านนี่ก็เป็นคะ เเต่เริ่มมีอาการตอน34วิคมือเท้าบวม ขาบวม เจ็บเเถมชาอีก ปัจจุบัน 36+4w ก็ยังเป็นอยู่

31+3 จ้า เจ้าตัวเล็กกลับหัวแล้ว ช่วงนี้เริ่มปวดตามเอว ตามขามากกว่าเดิมค่ะ

โบราณเค้าว่า พอเท้าเริ่มยุบๆ(หายบวม) ก็คือจะคลอดค่ะ ไม่รู้จริงป่าว?

5y trước

เด็กผู้ชาย นางดิ้นเก่งมากค่ะ โดยเฉพาะเวลาหิว 55555

32 ค่ะ เจ็บเชิงกรายฝนค่ะ นิ้วมือบวม กรดไหลย้อน ท้องแข็งค่ะ

31เหมือนกันค่ะเจ็บท้องมาสองวันละลุกได้1600

เรา31วีค4วัน ยังปกติอยู่จ้า