ลูกไม่ค่อยดิ้นแม่ๆเป็นกันบ้างมั้ยค่ะ

31วืคแล้วยังรู้สึกเหมือนลูกไม่ค่อยดิ้นเลยคะแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

พื้นที่ในท้องน้อยค่ะคุณแม่เลยทำให้น้องดิ้นน้อย คุณคอยนับการดิ้นของน้องแทนนะคะ ถ้นับแล้วไม่ถึง10ครั้ง ใน1-2 ชม.แนะนำให้หาคุณหมอนะคะ

2y trước

หรือไม่คุณแม่ลองอ่านในกูลเกิ้ลเพิ่มเติมให้ชัดเจนอีกทีได้เลยนะคะ

28w รู้สึกดิ้นน้อยคะ