น้ำเดินมั้ยคะ

31วีค มีน้ำใสๆไหลออกมาจากช่องคลอดคล้ายๆฉี่ ตอน2ทุ่มครึ่งท้องแข็ง ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด ไปโรงบาลหมอบอกปากมดลูกเปิด2.5เซน ให้ยาระงับคลอดไว้ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าไหลเยอะก็น้ำเดินค่ะ อายุครรภ์ยังไม่ครบกำหนดคลอด หมอเลยต้องระงับไว้ก่อน สู้ๆ นะแม่

4y trước

แม่ไป2วันติดแล้วค่ะ จะออกมาอย่างเดียวเลยค่ะ