Parang jnag bavibrate si baby

30weeks po ako ngaun, Nafifeel niyo din po ba minsan na parang nagba vibrate ang galaw ni baby o parang naginginig sa loob?mabilis lang naman na vibration. Paramg diko ksi to naramdaman to sa 1st baby ko e. Slamat

7 Các câu trả lời

Yung vibrate na parang vibrate ng cp pag may nagtext 😂 ganon lang kabilis haha same nararamdaman ko din yan paminsan minsan

same tau mi,, gnian dn ako everyday my gnun movement c baby, prng mllas n tibok, iniimaging q n lng aq gngwa ni baby😅

araw araw ngvavibrate ang baby girl ko😂 normal nmn po yan.rub and kausapin nyo lng po c baby nyo..

hiccups po yun. ganyan din si baby ko sa tummy 😂

Ako mii minsan ganyan sya sa loob ng tummy ko, ftm.

same ganyan din baby ko 30weeks din , 2nd baby

same po pero 2x ko lng ata naranasan