ปวดท้องน้อยตอนตื่น

30week แล้ว รู้สึกตื่นมาปวดท้องน้อยมากๆเป็นอันตรายมั้ยคะ ปวดรู้สึกเหมือนมีอะไรบีบ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

มดลูกขายายตัวบอกกับน้ำหนักครรภ์ที่เพิ่มขึ้น ทำให้เป็นได้คะ ถ้าไม่มีอาการอื่นร่วมที่รุนแรง ไม่เป็นอันตรายคะ ปกติ เป็นแปปๆก้อจะหาย

1y trước

ถ้าไม่ดีขึ้นเลย แนะนำไปหาหมอเพื่หาสาเหตุที่แน่ชัดคะ