ลูกกลับหัวกี่วีคคะ

30w ลูกจะเริ่มกลับหัวใช่มั้ยคะ อยากถามแม่ๆที่มีประสบการณ์เราจะรู้ได้ยังไงคะว่าลูกกลับหัวแล้ว เห็นมีแม่ๆบางคนโพสว่าลูกยังไม่กลับหัวเลย ปกติเริ่มกลับหัวจริงๆกันกี่วีคคะ #พอดีท้องแรกค่ะถามเยอะหน่อย

ลูกกลับหัวกี่วีคคะ

คุณแม่สวยมากค่า

คุนแม่สวยมากจ้า

หมอบอกให้ค่ะ

คุณแม่สวยจัง

บ้านนี้ 32 W จ่ะ

คุณแม่สวยจัง

แม่สวยยยยมากกก

5y trước

นี่ได้ลูกสาว โมรมเป็นปอบเลย 55

จะหน่วงๆคะ

แม่สวยมากกกก

คุณแม่สวย