ลูกกลับหัวกี่วีคคะ

30w ลูกจะเริ่มกลับหัวใช่มั้ยคะ อยากถามแม่ๆที่มีประสบการณ์เราจะรู้ได้ยังไงคะว่าลูกกลับหัวแล้ว เห็นมีแม่ๆบางคนโพสว่าลูกยังไม่กลับหัวเลย ปกติเริ่มกลับหัวจริงๆกันกี่วีคคะ #พอดีท้องแรกค่ะถามเยอะหน่อย

ลูกกลับหัวกี่วีคคะ

บ้านนี้กลับตอนได้7เดือนพอดีค่ะ

บ้านนี้จะ32w.ยังนอนขวางอยู่เลยคะ

31วีคค่ะซาวเมื่อวานกลับหัวแล้วค่ะ

5y trước

พึ่งไปซาวมากลับหัวแล้วเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้น้องกลับหัวตอน 31 วีคค่ะ

ส่วนมากจะเริ่มกลับหัว 36 สด. ค่ะ

บ้านนี้23วีคค่ะกลับหัวแล้ว

ตอนที่เรากำลังใกล้ๆคลอดค่ะ

คุณแม่สวยจังหุ่นยังดีอยู่เลยคะ

5y trước

ทานแล้วลงลูกอย่างเดียวเลยค่ะ

แล้วแต่บางคนจ้า ไม่เหมือนกัน

เรา30w2d ลูกกลับหัวแล้ว หมอบอกคะ