ทีมธันวาคมค่ะ

30w บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ 😂💕

ทีมธันวาคมค่ะ

ไม่มั่นใจว่า จะหญิงชัวมั้ยคะ 1ธ.ค คะ แม่ช่วยดูทีคะ

4y trước

ทำไมภาพเป็นแบบนั่นค่ะ ไม่เคยเห็น😁

บ้านนี้ ธ.ค.เหมือนกัน ตอนนี้ 27+4 ได้ลูกชายค่ะ

เหมือนกันค่ะ 30wแล้วยังไม่รู้เพสเลยอ่า🤣🤣

บ้านนี้ 22 สัปดาห์ = ลูกสาว 🤍 สมใจมากค่ะ 🎉👼🎊

4y trước

สาธุค่ะ คุณแม่ 😇😇🤍

ทีมเดียวกันค่ะ บ้านนี้ก็30wยังไม่เพศเลย

31+1ยังไม่รู้เหมือนกันค่ะ รอลุ้นตอนคลอด👶🏻💗

27สัปดาห์ เพศชาย กำหนดผ้าคลอด31ธันวาจร้า

บ้านนี้30*1w ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ💞💞

เหมือนกันค่ะ เรา37+2แร้วยังไม่รุ้เพศเรย

บ้านนี้ 29+4. ได้ลูกสาวจ้า. กำหนด12ธันวา 💓