ท้องเเรกคะ

30w 6วัน ท้องใหญ่มากมั้ยคะพอดีเป็นคนอวบด้วย😂 เเถมเเตกเยอะมาก ขนาดโบกโลชั่นเช้าๆ เเละ เช็ดออยตอนก่อนนอน ตอนนี้คือปวดจิมิมากๆเวลาเดินหรือนอนพลิกตัวจะเจ้บ #เเม่ๆเป็นกันมั้ยคะ #ทีม17กรกฎาคม

ท้องเเรกคะ
1 Trả lời

แล้วแต่หนังท้องเราค่ะคุณแม่ บางคนหนังท้องหนาไม่ต้องทาอะไรเลยก็ได้ เราอาจหนังท้องบางก็ได้ค่ะ เลยแต่ขนาดนี้