ลูกกลับหัวกี่วีคคะ

30w ลูกจะเริ่มกลับหัวใช่มั้ยคะ อยากถามแม่ๆที่มีประสบการณ์เราจะรู้ได้ยังไงคะว่าลูกกลับหัวแล้ว เห็นมีแม่ๆบางคนโพสว่าลูกยังไม่กลับหัวเลย ปกติเริ่มกลับหัวจริงๆกันกี่วีคคะ #พอดีท้องแรกค่ะถามเยอะหน่อย

ลูกกลับหัวกี่วีคคะ

บ้านนี้28วีคก็กลับแล้วค่ะ

ไปซาวด์ แล้วหมอจะบอกค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตอน35w ค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตอน32wจ้า

บ้านนี้กลับหัวตอน32wค่ะ

ซาวด์ค่ะแม่ชัวที่สุด

คุณแม่สวยจัง ออกแต่ท้อง

5y trước

ช่ายค่ะ ทานละลูกอย่างเดียวเลย

บ้านนี้กลับหัว36วีค

บ้านนี้กลับตอน 28 w ค่ะ

คุณแม่สวยยมากกค่ะะ

5y trước

ได้ฮอโมนลูกสาวมาช่วยค่ะแม่