ลูกกลับหัวกี่วีคคะ

30w ลูกจะเริ่มกลับหัวใช่มั้ยคะ อยากถามแม่ๆที่มีประสบการณ์เราจะรู้ได้ยังไงคะว่าลูกกลับหัวแล้ว เห็นมีแม่ๆบางคนโพสว่าลูกยังไม่กลับหัวเลย ปกติเริ่มกลับหัวจริงๆกันกี่วีคคะ #พอดีท้องแรกค่ะถามเยอะหน่อย

ลูกกลับหัวกี่วีคคะ

29วีค ค่ะบ้านนี้ น้องจะดิ้นๆบ่อย หมุนบ่อยกว่าปกติ กลับหัวแล้ว แม่จะรู้สึกหายใจสบายขึ้นค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตอน31วีคค่ะ ตอนนี้ปวดขาช่วงขาหนีบมาก เดินลำบาก ขยับเปลี่ยนท่านอนลำบากมาก

ของเราไปหาหมอตอน29วีคหมอบอกว่าน้องกลับหัวแล้วค่ะ นี่ก็ไม่รู้เหมือนกันดูไม่เป็น55555555

อายุครรภ์เท่ากันแต่พี่ท้องใหญ่กว่าหนูอีก555แถมไม่โทรมแบบหนูด้วย😅 พี่สวยมากค่ะ☺️

5y trước

สงสัยได้ฮอโมนจากลูกสาวมาช่วยค่ะเลยไม่โทรม555 แต่ท้องใหญ่เพราะกินเยอะมากเลยค่ะ กินละลงท้องอย่างเดียว

กลับหัวตั้งเเต่ 28wค้ะบ้านนี้ รู้ได้จากคุณหมอซาวค้ะหมอจะบอกว่าน้องกลับหัวแล้ว

บ้านนี้ไปตามนัด พออัลตร้าซาวด์ก็ถามหมอเลยค่ะ ดูไม่เป็นเหมือนกัน

ขอถามหน่อยค่ะแม่ ลูกน้ำหนักเท่าไหร่แล้วค่ะ อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ

ส่วนมากจะ33-34วีคค่ะ เเล้วเเต่บางคนนะคะเเม่ เเต่เเม่สวยมากค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน 36 วีค กลับหัวแล้วคะ ตอนนี้คลอดล่ะ คลอดง่ายมากๆ😊

31wk. จ้า จะรู้สึกปวดหัวหน่าว ขาหนีบ ปวดหน่วงๆท้องน้อยจ้าแม่