ลูกกลับหัวกี่วีคคะ

30w ลูกจะเริ่มกลับหัวใช่มั้ยคะ อยากถามแม่ๆที่มีประสบการณ์เราจะรู้ได้ยังไงคะว่าลูกกลับหัวแล้ว เห็นมีแม่ๆบางคนโพสว่าลูกยังไม่กลับหัวเลย ปกติเริ่มกลับหัวจริงๆกันกี่วีคคะ #พอดีท้องแรกค่ะถามเยอะหน่อย

ลูกกลับหัวกี่วีคคะ

บ้านนี้กลับหัวตอน28wค่ะ แม่สวยจังค่ะ ว่าแต่ได้ผู้ญ. รึผู้ช.คะ

5y trước

พึ่งซาวมาล่าสุด 32 wกลับหัวแล้วคร้า ได้ผญ.คร้า

บ้านนี้30w เหมือนกันคะ ซาวด์เดือนที่แล้วยังไม่กลับหัวเลย

ของเรา 33wยังไม่กลับหัวเลย หมอนัทซาวด์ใหม่ 36wถึงกลับหัว

ไปซาวค่ะ หมอจะบอกจะลูกกลับหัวรึยังค่ะแม่

บ้านนี้ 30วีค 5 วันคะ ยังไม่กลับหัวเหมือนกัน

ของแม่บ้านนี้น้องกลับหัวตอน28+5วีคจ้ะ

ต้องให้หมอบอกค่ะแม่ว่าน้องกลับหัวหรือยัง

34+2ยังไม่กลับหัวเลยค่ะ แต่ปวดหน่วงๆอยู่

วันนี้ไปซาวด์ 27 w น้องกลับหัวแล้วค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตอน30W คุนหมอซาวเลยรู้ค่ะ