30+5 วิค

30+5 คนรอบข้างบอกว่าท้องเล้ก เเต่หมอบอกน้ำหนักลูกปกติ 😆❤

30+5 วิค

ตอนเรา30w1d ก็เล็กแบบนี้คะ กินเยอะแล้วแต่น้ำหนัก ขึ้นมา7โลเองคะ

ดีแล้วค้า ร่างกายไม่เปลี่ยนไปโทรมมากแต่ลูกน้ำหนักดี.🤍

30w5d ค่ะ ท้องเเรกค่ะ คนอื่นมาเล็ก แต่สำหรับเราว่าใหญ่ละ

ใครจะว่ายังไงก็ช่างขอให้รู้ตัวเอง ว่าดูแลลูกดีมั้ย

ถ้าน้ำหนักน้องปกติแต่ท้องเราเล้กก้ถือว่าปกติค่ะ

ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ปกติ ก้ไม่ต้องไปสนใจค่ะแม่

บ้านนี้33+1คะ ท้องเล้กเหมือนกันคะ

35สัปดาห์​กับอีก3วันแล้วจ้า

นี่ 23 วีคท้องโตกว่าอีกค่ะ

ใช่ค่ะเหมือนกันเลยค่ะ