ท้องแตกกกกกกกกก

30+4 ท้องเริ่มแตกแล้วค่ะ แม่ๆใช้ครีมตัวไหนทากันหรอคะป้ายยาหน่อย 😅

ท้องแตกกกกกกกกก

บ้านนี้ใช้ เบบี้ออยผสมกับครีมทาผิวค่ะ แค่ออยอย่างเดียวเอาไม่อยู่ แต่ลองผสมกับครีม รอยจางแล้วค่อยๆหาย ตอนนี้7เดือนแล้วยังไม่มีรอยแตกเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกใช้น้ำมันมะกอกจำปาค่ะแต่ก่อนใช้ออยเอาไม่อยู่เลยใช้น้ำมันมะกอกแทนค่ะรอยค่อยๆจางลงอยู่ค่ะแต่ใช้เวลานาน

บ้านนี้2ท้องใช้น้ำมันมะพร้าวหรือออยย์ทาผิวค่ะไม่แตกเลยแต่ทนรำคาญนิดนึง

ใช้ครีมทาผิวธรรมดา ผสมกับออยหรือวาสลีนค่ะ 32 week ท้องไม่แตกเลยค่ะ

บ้านที่ใช้ แบร์นeve’s เลยค่าผิวชุ่มชื้นมากๆ เวลาคันห้ามเกานะคะ🥹

1y trước

ใช้เหมือนกันคะ 30+1ยังไม่แตก

บ้านนี้28+5 ท้อง2ใช้โสมเอมมี่ค่ะ ท้องแรกก้อไม่แตกค่ะ

ทาครีมศิริราชหลอดชมพูค่ะ

ใช้นีเวียตลับน้ำเงินคะ