Pahilab at sakit sa balakang at puson as of now sobra di nako makatulog sa sobrang sakit. 😐😥

30 weeks na po si baby ko sa tummy worried ako kasi baka nag prepreterm labor masyado ang maaga😔

1 Trả lời

pacheck up kanapo mi kaninang madaling araw dinala ako sa er mataas UTI ko una sumaket Sya sa likod hanngang papntang puson na parang kang naglalabor. 25 weeks 5 days napo ako today pero mas maganda mag pa check up kapo mi